Dự báo thời tiết tỉnh Quảng Trị (đêm 20 ngày 21/12/2014)

Bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam.
Dự báo khoảng đêm mai 21/12, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến khu vực tỉnh Quảng Trị.
 Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên khu vực tỉnh có mưa, có nơi mưa vừa. Gió Tây Bắc trong đất liền lại mạnh lên cấp 3, vùng ven biển gió Đông Bắc cấp 4-5. Vùng biển ngoài khơi khu vực tỉnh từ sáng mai 21/12, gió Đông Bắc lại mạnh lên cấp 7, giật cấp 9. Sóng biển cao 2.0-4.0 mét. Biển động mạnh. Cấp độ rủi ro thiên tai cấp 2.

Khu vực tỉnh trời tiếp tục rét, vùng núi có nơi rét đậm.

(Đêm 20 ngày 21 tháng 12 năm 2014)
Trời nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ vài nơi, chiều và tối mai có mưa rải rác, có nơi mưa vừa.
Trời nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ vài nơi, chiều và tối mai có mưa, mưa nhỏ rải rác.
Trời rét, có nơi rét đậm, nhiệt độ từ 14 đến 19 độ.
Có mưa vài nơi. Tầm nhìn xa trên 10 km.
Gió đông bắc cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7. Biển động. Sau tăng lên cấp 7, giật cấp 9, biển động rất mạnh.
Độ cao sóng 1.5-2.5, sau tăng lên 2.0- 4.0 mét.
Trời nhiều mây, đêm và sáng có lúc có mưa nhỏ, chiều và tối mai có mưa.
Dự báo thời tiết 2-3 ngày tới: Trời nhiều mây, có mưa, mưa nhỏ vài nơi. Trời tiếp tục rét, vùng núi có nơi rét đậm. Gió nhẹ.