Dự báo thời tiết tỉnh Quảng Trị (đêm 19 ngày 20/12/2014)

Do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh nên vùng biển ngoài khơi khu vực tỉnh Quảng Trị tiếp tục có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7. Biển động, sóng biển cao 2.0 – 3.0 mét. Cấp độ rủi ro thiên tai cấp 2.
Ngoài ra; Hiện nay ở phía Bắc đang có một bộ phận không khí lạnh đang tăng cường xuống phía Nam.
Dự báo khoảng  đêm 21/12, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến khu vực tỉnh Quảng Trị.
 Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên khu vực tỉnh có mưa, có nơi mưa vừa và dông. Gió Tây Bắc trong đất liền lại mạnh lên cấp 3, vùng ven biển gió Đông Bắc cấp 4-5. Vùng biển ngoài khơi khu vực tỉnh từ sáng 21/12, gió đông bắc lại mạnh lên cấp 7, giật cấp 9. Sóng biển cao 2-4 mét. Biển động mạnh. Cấp độ rủi ro thiên tai cấp 2.

Khu vực tỉnh trời tiếp tục rét, vùng núi có nơi rét đậm.
(Đêm 19 ngày 20 tháng 12 năm 2014)
Trời nhiều mây, có mưa, mưa nhỏ vài nơi.
Trời nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi.
Trời rét, có nơi rét đậm, nhiệt độ từ 14 đến 18 độ.
Có mưa rải rác ở ven bờ, tầm nhìn xa trên 10 km, giảm xuống từ 4-10 km trong mưa.
Gió đông bắc cấp 6, giật cấp 7. Biển động.
Độ cao sóng 2.0- 3.0 mét.
Trời nhiều mây, có lúc có mưa nhỏ.
Dự báo thời tiết 2-3 ngày tới: Trời nhiều mây, có mưa, mưa nhỏ vài nơi, sau có mưa, có nơi mưa vừa. Trời tiếp tục rét, vùng núi có nơi rét đậm. Gió nhẹ.