03:42 ICT Chủ nhật, 17/12/2017

Dự báo thời tiết tỉnh Quảng Trị (đêm 27 ngày 28/12/2014)

Thứ bảy - 27/12/2014 23:38

Chiều nay (27/12) không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu khắp các tỉnh ở phía Đông Bắc Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Ở vịnh Bắc Bộ đã có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7.
Dự báo khoảng sáng mai (28/12), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến khu vực tỉnh Quảng Trị.
Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường khu vực tỉnh Quảng Trị tiếp tục có mưa rải rác, có nơi mưa vừa. Trong đất liền có gió tây bắc mạnh cấp 2-3, vùng ven biển có gió đông bắc cấp 3-4; Vùng biển ngoài khơi khu vực tỉnh gió đông bắc  cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8. Biển động, sóng biển cao 2-3 mét. Cấp độ rủi ro thiên tai cấp 2.
Khu vực tỉnh trời tiếp tục rét, vùng núi có nơi có rét đậm.

(Đêm 27 ngày 28 tháng 12 năm 2014)
Trời nhiều mây, đêm nay và sáng mai có mưa rải rác, có nơi có mưa vừa. Chiều mai mưa giảm dần về lượng, có mưa rải rác.
Trong đất liền có gió bắc đến tây bắc cấp 2-3, vùng ven biển có gió đông bắc cấp 3-4.
Trời nhiều mây, đêm nay và sáng mai có mưa rải rác, có nơi có mưa vừa. Chiều mai có mưa, mưa nhỏ rải rác.
Có mưa rải rác ở ven bờ. Tầm nhìn xa trên 10 km, giảm xuống 4-10 km trong mưa.
Gió đông bắc cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8. Biển động.
Độ cao sóng 2.0-3.0 mét.
Trời nhiều mây, đêm nay và sáng mai có mưa vừa, chiều mai mưa giảm về lượng, có mưa nhỏ.
Dự báo thời tiết 2-3 ngày tới: Trời nhiều mây, có mưa, mưa nhỏ rải rác, gió bắc đến đông bắc cấp 2-3, vùng ven biển có gió đông bắc cấp 3-4, trời rét, vùng núi có nơi có rét đậm.