07:09 ICT Thứ sáu, 06/12/2019

Dự báo thời tiết tỉnh Quảng Trị (đêm 23 ngày 24/12/2014)

Thứ ba - 23/12/2014 15:59

CẢNH BÁO GIÓ MẠNH, SÓNG LỚN TRÊN BIỂN

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên ở vùng biển ngoài khơi khu vực tỉnh Quảng Trị tiếp tục duy trì gió đông bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật trên cấp 6. Biển động. Sóng biển cao 2.0 – 3.0 mét.

(Đêm 23 ngày 24 tháng 12 năm 2014)
Trời nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù nhẹ,  chiều tối mai có mưa, mưa nhỏ rải rác.
Gió nhẹ.
Trời nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù nhẹ,  chiều tối mai có mưa nhỏ rải rác.
Gió nhẹ.
Có mưa rải rác ở ven bờ. Tầm nhìn xa trên 10 km, giảm xuống từ 4-10 km trong mưa
Gió đông bắc cấp 5, có lúc cấp 6, giật trên cấp 6. Biển động. Độ cao sóng 2.0-3.0 mét.
Trời nhiều mây, đêm và sáng có lúc có mưa nhỏ, sáng sớm có sương mù nhẹ, chiều tối mai có mưa, mưa nhỏ.
Gió nhẹ.
Dự báo thời tiết 2-3 ngày tới: Trời nhiều mây, mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù vài nơi. Trời tiếp tục rét. Gió nhẹ.