17:29 ICT Thứ bảy, 16/01/2021

Dự báo thời tiết tỉnh Quảng Trị (đêm 11 ngày 12/11/2014)

Thứ ba - 11/11/2014 20:27

Bộ phân không khí lạnh đã báo vẫn đang tiếp tục di chuyển xuống phía nam.
                        Dự báo khoảng sáng sớm mai (12/11), bộ phận không khí lạnh yếu sẽ ảnh hưởng đến khu vực tỉnh Quảng Trị, đến sáng sớm ngày (13/11) sẽ tăng cường mạnh trở lại.
          Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên khu vực tỉnh có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Gió đông bắc trong đất liền lại mạnh lên cấp 2 - 3, vùng ven biển cấp 3 - 4. Vùng biển khu vực tỉnh Quảng Trị từ đêm mai gió đông bắc lại mạnh dần lên cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8. Biển động mạnh.
                        Cấp độ rủi ro thiên tai cấp 2.

(Đêm 11 ngày 12 tháng 11 năm 2014)
Mây thay đổi đến nhiều mây, đêm có mưa vài nơi, ngày có mưa, mưa rào rải rác, trưa chiều có lúc giảm mây trời hửng nắng.
Gió nhẹ.
Nhiệt độ từ 24 đến 27 độ.
Nhiệt độ từ 22 đến 26 độ.
Có mưa rải rác.
Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống từ 6-10 km trong mưa.
Gió đông bắc đến đông cấp 4-5. Biển bình thường.
 Độ cao sóng 1.0-1.5 mét.
Mây thay đổi đến nhiều mây, có lúc có mưa, mưa rào, trưa chiều giảm mây có lúc trời hửng nắng.
Gió nhẹ.
Nhiệt độ từ 22 đến 27 độ.
Dự báo thời tiết 2-3 ngày tới: Trời nhiều mây, có mưa rải rác, có nơi mưa vừa đến mưa to và dông. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3, vùng ven biển gió đông bắc cấp 3-4, vùng núi gió đông bắc cấp 2-3.