16:31 ICT Thứ năm, 22/08/2019

Dự báo thời tiết tỉnh Quảng Trị (đêm 02 ngày 03/12/2014)

Thứ tư - 03/12/2014 08:05

KHÔNG KHÍ LẠNH TĂNG CƯỜNG VÀ MƯA LỚN
Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên khu vực tỉnh Quảng Trị có mưa vừa, mưa to, phía nam tỉnh có nơi mưa rất to. Dự báo đợt mưa này có khả năng kéo dài 2 – 3 ngày tới, có nguy cơ xảy ra lũ quét và sạt lở đất ở vùng núi, ngập úng ở vùng thấp trũng.
 Ngoài ra, hiện nay ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam.
Dự báo khoảng chiều ngày 04/12, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến thời tiết khu vực tỉnh Quảng Trị.
Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường khu vực tỉnh tiếp tục có mưa vừa, có nơi có mưa to và dông. Trong đất liền có gió bắc đến tây bắc cấp 2-3, vùng ven biển có gió đông bắc cấp 3-4. Từ đêm 03/12 vùng biển ngoài khơi gió đông bắc lại mạnh lên cấp 6 - 7, giật cấp 8. Biển động mạnh.
Cấp độ rủi ro thiên tai cấp 2.
Khu vực tỉnh trời rét.

(Đêm 02 ngày 03 tháng 12 năm 2014)
Trời nhiều mây, có mưa vừa rải rác, có nơi có mưa mưa to. Phía nam tỉnh có nơi có mưa to đến rất to.
Trong đất liền có gió tây bắc cấp 2-3, vùng ven biển có gió đông bắc cấp 3-4.
Trời nhiều mây, có mưa vừa rải rác, có nơi có mưa to.
Có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Tầm nhìn xa trên 10 km, giảm xuống 4-10 km trong mưa.
Gió đông bắc cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8. Biển động.
Độ cao sóng 1.5-2.5 mét.
Trời nhiều mây, có mưa vừa, có lúc có mưa to.
Dự báo thời tiết 2-3 ngày tới: Trời nhiều mây, có mưa vừa, có nơi có mưa to, gió bắc đến tây bắc cấp 3, vùng ven biển có gió đông bắc cấp 3-4.