03:00 ICT Thứ năm, 06/08/2020

Dự báo thời tiết khu vực tỉnh Quảng Trị (Ngày và đêm 25/4/2012)

Thứ sáu - 27/04/2012 16:03

TIN GIÓ MÙA ĐÔNG BẮC

- Bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam.

- Dự báo khoảng gần sáng ngày mai (26/04), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến thời tiết các tỉnh Bắc Trung Bộ.
- Do ảnh hưởng của không khí lạnh nén rãnh áp thấp nên ngày hôm nay (25/04) khu vực tỉnh Quảng Trị có nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào rải rác và dông. Trong cơn dông cần đề phòng có tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh; Gió chuyển hướng bắc trong đất liền cấp 2-3, vùng ven biển có gió đông bắc mạnh cấp 3-4. Vùng biển các tỉnh khu vực Bình Trị Thiên có gió đông bắc cấp 5, có lúc cấp 6, giật trên cấp 6 và có mưa dông mạnh. Biển động. Trong cơn dông cần đề phòng có lốc xoáy.
- Từ ngày mai (26/4) trời chuyển dịu mát.

(Ngày và đêm 25 tháng  04 năm 2012)

- Mây thay đổi, ngày trời nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào rải rác và dông.
- Gió tây nam cấp 3-4, sau gió chuyển hướng tây bắc trong đất liền cấp 2-3, vùng ven biến có gió đông bắc cấp 3-4.
- Nhiệt độ từ 27 đến 38OC.
- Mây thay đổi, ngày trời nắng nóng, chiều tối có mưa rào rải rác và dông. Trong cơn dông cần đề phòng có tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh.
- Gió tây cấp 3-4, sau chuyển gió đông bắc cấp 2-3.
- Nhiệt độ từ 26 đến 36OC.
THỜI TIẾT BIỂN:
- Ngày không mưa, chiều tối và đêm nay có mưa rào rải rác và dông. Tầm nhìn xa trên 10 km, giảm xuống 4-10 km trong mưa.
- Trong cơn dông cần đề phòng có lốc xoáy.
- Gió đông nam đến nam cấp 4, đêm nay chuyển gió đông bắc cấp 5, có lúc cấp 6, giật trên cấp 6. Biển động.
- Độ cao sóng: 0.5-1.0 m, sau tăng lên 1.5-2.5 m.
- Mây thay đổi, ngày trời nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông.
- Gió tây nam cấp 3-4, sau gió chuyển hướng tây bắc cấp 2-3
- Nhiệt độ từ 27 đến 38OC.