03:06 ICT Thứ năm, 06/08/2020

Dự báo thời tiết khu vực tỉnh Quảng Trị (Ngày và đêm 19/4/2012)

Thứ sáu - 27/04/2012 15:42

TIN GIÓ MÙA ĐÔNG BẮC

Hiện nay, ở phía bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía nam.
- Dự báo khoảng chiều ngày 21/04, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến thời tiết các tỉnh khu vực bắc Trung Bộ.
          - Do ảnh hưởng của không khí lạnh nén rãnh áp thấp nên từ chiều tối và đêm mai ở khu vực tỉnh có mưa rào và rải rác có dông, trong cơn dông cần đề phòng có tố lốc và gió giật mạnh;
- Vùng biển ngoài khơi các tỉnh khu vực Bình Trị Thiên từ sáng ngày 21/04 gió chuyển hướng đông bắc cấp 5, có lúc cấp 6 và có mưa dông mạnh. Biển động nhẹ. Trong cơn dông cần đề phòng có lốc xoáy.
Từ chiều tối 21/4, trời chuyển dịu mát

(Đêm 19 ngày 20 tháng 4 năm 2012)

- Mây thay đổi, đêm không mưa, ngày trời nắng nóng gay gắt. Chiều và tối mai có nơi có mưa rào và rải rác có dông.
- Gió tây nam cấp 2-3.
- Nhiệt độ từ 27 đến 38OC.
- Mây thay đổi, đêm nay và chiều tối mai có nơi có mưa rào và rải rác dông, ngày trời nắng nóng. Trong cơn dông cần đề phòng có tố lốc và gió giật mạnh.
- Gió tây cấp 2-3.
- Nhiệt độ từ 25 đến 35OC.
THỜI TIẾT BIỂN:
- Có mưa rào và dông vài nơi. Tầm nhìn xa trên 10 km.
- Gió đông nam đến nam cấp 4. Biển bình thường.
- Độ cao sóng: 0.5-1.0m.
- Mây thay đổi, đêm không mưa, ngày trời nắng nóng gay gắt. Chiều tối mai có lúc có mưa rào và dông.
- Gió tây nam cấp 2-3
- Nhiệt độ từ 27 đến 38OC.
Dự báo thời tiết 2-3 ngày tới:
- Mây thay đổi, có mưa rào rải rác và dông, ngày trời nắng, gió bắc đến đông bắc cấp 2-3.