09:32 ICT Thứ hai, 21/10/2019

Trang nhất » Tin Tức » Thông báo, thông tin tuyển dụng

Bưu điện tỉnh Quảng Trị thông báo tuyển dụng

Thứ tư - 22/11/2017 15:36
Bưu điện tỉnh Quảng Trị có nhu cầu tuyển dụng Giám đốc, Phó giám đốc Bưu điện huyện Đakrông, Triệu Phong, Gio Linh, cụ thể như sau:
1. Số lượng tuyển dụng:
            - Giám đốc Bưu điện huyện Đakrông: 01 người.
            - Phó Giám đốc Bưu điện huyện Triệu Phong: 01 người.
- Phó Giám đốc Bưu điện huyện Gio Linh: 01 người
            2. Mô tả công việc:
            - Xây dựng kế hoạch kinh doanh theo từng giai đoạn, từng kỳ; tổ chức triển khai kế hoạch kinh doanh các sản phẩm trên toàn hệ thống theo phân kỳ kế hoạch hàng năm;
            - Triển khai công việc phân giao kế hoạch cho các đơn vị trực thuộc: bưu cục/tổ/đội và người lao động.
            - Tổ chức triển khai kế hoạch, cơ chế nội bộ: cơ chế phân phối tiền lương, cơ chế kế hoạch…
            - Quản lý, khai thác và tổ chức kinh doanh các dịch vụ của Tổng công ty tại địa bàn huyện; Tổ chức lực lượng bán hàng, phân công nhiệm vụ và đánh giá, khuyến khích lực lượng bán hàng.
            - Trực tiếp tiếp thị khách hàng lớn, tổ chức triển khai kinh doanh các dịch vụ BCCP và TCBC, PPTT.
            - Đánh giá được nhiệm vụ, phân công, điều hành hoạt động kinh doanh của đơn vị.
            - Rà soát, hợp lý hóa tổ chức sản xuất tại đơn vị để phục vụ sản xuất kinh doanh.
            - Quản lý công tác nghiệp vụ, điều hành sản xuất kinh doanh tại BĐH
            3. Yêu cầu chung:
- Ngoại ngữ: Tiếng Anh trình độ B (hoặc tương đương) trở lên.
- Độ tuổi: 30-40 tuổi.
- Giới tính: Ưu tiên nam giới.
            - Nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc; có sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc;
- Có khả năng làm việc nhóm và làm việc độc lập;
            4. Yêu cầu chuyên môn
- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật, Luật... hệ Chính quy.
- Thành thạo các kỹ năng văn phòng: word, excel, powerpoint,...
            - Kinh nghiệm:
            + Đối với ứng viên là CBCNV Bưu điện: có thời gian làm việc tối thiểu 03 năm liên tục.
            + Đối với ứng viên là những người chưa làm việc tại Tổng công ty Bưu điện Việt Nam: đã có kinh nghiệm tối thiểu 3 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Ưu tiên những trường hợp đã có quá trình làm công tác quản lý.
            5. Chế độ:
- Tiền lương: Bình quân 12 triệu, có thể cao hơn tùy thuộc vào doanh thu đạt được.
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước;
- Được hưởng các chế độ phúc lợi của Tổng công ty.
6. Yêu cầu về hồ sơ:
Tất cả giấy tờ trong hồ sơ được chính quyền địa phương chứng thực trong thời gian không quá 6 tháng tính đến ngày nộp. Bao gồm:
- Phiếu thông tin ứng viên: Ứng viên nhận mẫu và điền thông tin tại địa điểm nộp hồ sơ.
- Đơn đăng ký dự thi.
- Giấy khám sức khỏe (trong thời gian 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ).
- Sơ yếu lý lịch có dán ảnh 4x6.
- Bản sao giấy chứng minh nhân dân, các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm (văn bằng chứng chỉ bằng tiếng nước ngoài phải có bản dịch công chứng).
- 02 ảnh 3x4.
7. Hình thức thi tuyển: phỏng vấn và viết phương án/đề tài.
Thời gian thi tuyển: Từ 20/12/2017 đến 31/12/2017.
8. Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ
- Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 15/11/2017 đến hết ngày 15/12/2017.
- Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Tổ chức- Hành chính, Bưu điện tỉnh Quảng Trị, địa chỉ: 291 Lê Duẩn, Đông Hà, Quảng Trị; số điện thoại: 02333.851727.